สสว. ผนึก มรภ.สวนสุนันทา ลุยต่อ! อบรมการตลาดออนไลน์ หลังกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สานต่อกับ กิจกรรมเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการ SMEs หรือ “ SMEs Go Online By SSRU ” ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ SMEs ปี 2560


หลังจากได้การตอบรับอย่างล้นหลามจากการจัดอบรมเชิงปฎิบัติการ ด้าน E-commerce เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ที่จังหวัดโคราช ที่ผ่านมา เพื่อแสดงให้เห็นถึงความต้องการพัฒนาธุรกิจให้เข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว สสว. และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จึงได้จัดการอบรมต่อเนื่อง ในหัวข้อที่ตอบโจทย์คนทำธุรกิจออนไลน์ สามารถปรับใช้ได้ทันทีอย่าง “Social Media Marketing เจาะลึกเทคนิคการทำตลาดบนสื่อออนไลน์” ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2560 ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์ โฮเทล แอนคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีกำหนดการ ดังนี้

ในครั้งนี้ได้วิทยากรมากฝีมือที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จการทำตลาดออนไลน์มามากกว่า 10 ปี คุณกวิตา ชื่นใจ ผู้ก่อตั้ง บริษัท สบายดีดิจิทัล ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้าน Ecommerce and Online Marketing Consultants โดยจะมีเนื้อหาที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น “การทำการตลาดบนสื่อออนไลน์ หรือ Social Media Marketing” และหัวข้อที่เป็นไคลแมกซ์ของการทำเงินล้านด้วยการใช้สื่อออนไลน์ “ช่องทางการตลาดสุดฮิต ติดอันดับทำเงิน” รวมถึงชี้แนะเทคนิคการโพสต์เนื้อหาอย่างไรให้โดนใจผู้ซื้อ

ผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจ สามารถสมัครเข้ารับการอบรมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตามวันและเวลาดังกล่าว โดยสามารถสมัครเข้าร่วมการอบรมได้ที่ https://www.ecommercebyssru.com
สอบถามสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ecommerce.ssru60@gmail.com, โครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ SMEs – มรภ.สวนสุนันทา หรือ โทร. 092-702-1485, 065-724-0558

อีกหนึ่งในกิจกรรมดีๆจาก“SMEs Go Online ที่ไม่ควรพลาด!